Monday, 15/08/2022 - 20:52|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Kinh Bắc
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Diễn văn khai giảng năm học 2019-2020

 

Kính thưa các quý vị đại biểu, các vị khách quý!
Kính thưa các thầy cô giáo, cán bộ nhân viên nhà trường, các bậc cha mẹ học sinh và các con học sinh thân mến!

 

Hòa trong không khí những ngày thu lịch sử đầy phấn khởi và tự hào, cả nước chào mừng kỉ niệm 74 năm Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 2/9. Cùng với hàng triệu học sinh trong cả nước hồ hởi, hân hoan đón chào năm học mới, hôm nay cô và trò trường Tiểu học Kinh Bắc long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học 2019-2020. Trong buổi lễ trang nghiêm này thay mặt Ban giám hiệu, các thầy cô giáo, cán bộ, nhân viên nhà trường xin nhiệt liệt chào mừng các quý vị đại biểu, các bậc cha mẹ học sinh đã tới dự và động viên cô và trò chúng tôi trong buổi lễ khai giảng năm học mới.
Xin được chào mừng các đ/c CB, GV, NV cùng 824 em học sinh đã có mặt đông đủ trong ngày hội hôm nay. Đặc biệt chúng ta vui mừng chào đón 228 em học sinh lớp 1 lần đầu tiên được cắp sách đến trường. Cô tin tưởng rằng với niềm tự hào là HS trường TH Kinh Bắc các em sẽ nhanh chóng hòa nhập và đạt nhiều thành tích xuất sắc trong năm học này. ( Vỗ tay )

Kính thưa các quý vị đại biểu, các thầy cô giáo, các bậc PHHS, cùng toàn thể các em học sinh thân mến!

Năm học 2018 - 2019 đã kết thúc tốt đẹp, cô và trò nhà trường đã gặt hái được những kết quả đáng mừng. Đó là:

* Chất lượng đại trà luôn ổn định, giữ vững.

* Chất lượng mũi nhọn được cải thiện từng bước, số học sinh đạt giải cấp TP và cấp tỉnh là 15 em.

*Chất lượng đội ngũ ngày một nâng cao về kiến thức chuyên môn và tay nghề: 100% CBGV,NV đạt trình độ trên chuẩn. Có 4 đ/c đạt GVG; 1 đ/c đạt GV CNG cấp TP; 2 đ/c đạt CSTĐ cấp CS.

*Cơ sở vật chất, khuôn viên nhà trường khang trang, hiện đại, sạch đẹp đạt chuẩn.

*Kết quả thi đua: Nhà trường đạt danh hiệu trường lao động tiên tiến, các tổ chức trong nhà trường đều đạt vững mạnh. Trường đạt trường chuẩn quốc gia mức 2 và kiểm định chất lượng đạt cấp độ 3.

Thay mặt nhà trường, tôi nhiệt liệt chúc mừng và biểu dương thành tích của cô trò đã đạt được trong năm học vừa qua. Đề nghị các vị đại biểu, các bậc phụ huynh, các cô giáo và các em học sinh nhiệt liệt chúc mừng những thành tích mà cô và trò trường tiểu học Kinh Bắc đã đạt được trong năm học 2018-2019.

Kính thưa các vị đại biểu!

Thưa các cô giáo cùng các em học sinh yêu quý!

Chúng ta tự hào về những kết quả đạt được trong năm học vừa qua và coi đó là cơ sở để cô và trò nhà trường vững vàng, tự tin bước vào năm học mới.

Năm học 2019-2020 với chủ đề: “ Thiếu nhi Bắc Ninh đoàn kết, chăm ngoan”. Năm học tiếp tục thực hiện các cuộc vận động và các phong trào thi đua. Tiếp tục đổi mới công tác quản lý, chỉ đạo dạy học theo định hướng phát triển năng lực phẩm chất học sinh, tiếp tục đổi mới công tác kiểm tra đánh giá, đổi mới công tác bồi dưỡng nhầm nâng cao chất lượng đội ngũ.Tăng cường cơ sở vật chất, kĩ thuật nhà trường theo các tiêu chí của trường đạt chuẩn Quốc gia.

Để những nhiệm vụ trên thực hiện có chiều sâu và đạt hiệu quả cao, tôi kêu gọi các cô giáo, các em học sinh, các bậc PHHS, các tổ chức xã hội chung tay góp sức xây dựng nhà trường ngày một vững bước đi lên.

Chúng tôi tin rằng bằng tất cả tâm huyết và sự nỗ lực của người thầy,bằng những cố gắng rèn luyện, học tập của các em học sinh, cùng sự quan tâm của các cấp, các ngành, sự ủng hộ, đồng hành của các bậc PHHS, trường chúng ta sẽ tiếp tục gặt hái được nhiều thành công và thắng lợi mới.

Với tất cả những ý nghĩa đó, tôi xin trịnh trọng tuyên bố Khai giảng năm học mới, năm học 2019-2020.

Xin kính chúc các vị đại biểu sức khỏe, gia đình hạnh phúc và thành đạt.
Chúc các cô giáo và các em học sinh bước vào năm học mới tràn đầy niềm vui với nhiều thắng lợi mới.

Xin trân trọng cảm ơn!

 

 

  

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 15
Hôm qua : 10
Tháng 08 : 278
Năm 2022 : 6.011